Tìm người thân

MS15382: Nguyễn Văn Giàu tìm vợ Quách Tú Lan và con gái Quách Tú Phượng

Họ và tên: Quách Tú Lan và Quách Tú Phượng

Năm thất lạc: 1971

Ông Nguyễn Văn Giàu, tức Sang

Ông Nguyễn Văn Giàu, tức Sang, đăng ký tìm vợ Quách Tú Lan, sinh năm 1952 và con gái Quách Tú Phượng, sinh năm 1969, quê Bến Tre.

Trước năm 1969, ông Nguyễn Văn Giàu, tức Sang, quê Long An là lính VNCH, đóng quân tại Sài Gòn. Năm 1969, ông Giàu lập gia đình với bà Quách Tú Lan, quê Bến Tre. Sau đó, bà Lan sinh được 2 con gái Quách Tú Phượng (1969) và Quách Tú Hường (1971). Cũng trong năm 1971, ông Giàu theo đơn vị ra Huế đóng quân và đưa vợ con đi theo. Sau đó, ông Giàu bị thương nặng, phải nằm bệnh viện điều trị. Lúc đó, bà Lan đưa chị Phượng vào Nam báo tin cho gia đình. Sau khi ra viện, ông Giàu về tìm vợ con nhưng chỉ gặp con gái nhỏ Quách Tú Hường, gửi cho một người bạn giữ giúp, rồi bặt tin bà Lan và chị Phượng đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]