Tìm người thân

MS721 : Nguyễn Văn Dết tìm mẹ

Trong ảnh là anh Nguyễn Văn Dết, sinh năm 1970, đăng ký tìm mẹ ruột của mình. Anh Dết được sinh tại bệnh viện đa khoa Kiên Giang.

Theo dì Ba của anh kể lại, mẹ anh là người gốc Hoa, khi sinh anh ra thì chưa có chồng và vẫn đang đi học. Gia đình ông bà ngoại rất khó tính, nên khi hay tin mẹ anh vừa sinh xong đã buộc phải cho con cho người khác làm con nuôi. Mẹ ruột anh Dết khi cho con đi, có hỏi mẹ nuôi ở đâu, nhưng sợ bị bắt lại con nên bà nói nhà ở Long Xuyên.

Khi anh Dết 12 tuổi, mẹ nuôi của anh qua đời, anh Dết được dì Ba đưa về chăm sóc. Dì Ba là người đã đi cùng mẹ nuôi anh đến bệnh viện để xin anh về, nhưng cũng không biết thông tin gì về mẹ ruột của anh Dết.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *