Tìm người thân

MS10747: Nguyễn Văn Chuyền tìm bố Nguyễn Văn Chúc

Họ và tên: Nguyễn Văn Chúc

Tên cha: Nguyễn Văn Lung, tức Cụ Bá Lung

Tên anh-chị-em: Cấn, Linh, Nhạc, Cành, Chốc, Đôi, Phách, Oanh, Đang và Hon

Năm thất lạc: 1975

Gia đình mong biết tin ông Nguyễn Văn Chúc, sinh năm 1919, cùng con cháu của ông. Quê Thái Bình. Bố là cụ Nguyễn Văn Lung, tức Cụ Bá Lung. Vợ lớn là bà Nguyễn Thị Rủ. Con trai Nguyễn Văn Chuyền. Anh em là Cấn, Linh, Nhạc, Cành, Chốc, Đôi, Phách, Oanh, Đang và Hon.

Năm 1941, ông Nguyễn Văn Chúc lập gia đình với bà Nguyễn Thị Rủ và sinh được con trai, đặt tên là Nguyễn Văn Chuyền. Năm 1942, hoàn cảnh khó khăn, ông Chúc cùng với bạn trong thôn đi vào miền Nam làm đồn điền cao su. Trước năm 1954, ông Chúc gửi thư về cho gia đình. Trong thư ông Chúc cho biết mình đã có gia đình mới, sinh được 4 con trai, 2 con gái và ở tại Chợ Lớn, Gia Định. Tháng 4/1975, gia đình đến tìm thì được biết gia đình ông Chúc đã chuyển lên Lâm Đồng sinh sống, rồi bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì].

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *