Tìm người thân

MS11386: Nguyễn Văn Chiến tìm cha và anh chị

Họ và tên: Cha Nguyễn Văn Bụng, anh Nguyễn Văn Lưu, chị Nguyễn Thị Bích, anh Nguyễn Văn Hòa, chị Nguyễn Thị Hiệp

Năm thất lạc: 1973

Anh Nguyễn Văn Chiến rất mong biết tin cha Nguyễn Văn Bụng cùng các anh chị Lưu, Bích, Hòa và Hiệp. Mất liên lạc từ năm 1973.

Nguyen Van Chien mac ao trang dung ngoai cung, cung me va cac anh chi-001

Anh Nguyễn Văn Chiến (bìa phải)

Ông Bụng lấy vợ rồi sinh được 4 người con là Lưu, Bích, Hòa và Hiệp. Năm 1962, vợ mất, một thời gian sau, ông Bụng đi bước nữa với bà Nguyễn Thị Chủy rồi sinh được 4 người con là Lợi, Hùng, Anh và Chiến. Trước đó, bà Chủy cũng có 1 người con gái riêng.

Sau khi lập gia đình, ông Bụng đưa vợ con vào Hàm Tân lập nghiệp. Một thời gian sau, ông Bụng bị bắt lính, đóng quân ở gần nhà. Năm 1973, ông Bụng bị bắt giam vì mâu thuẫn với chỉ huy rồi bị đày ra Côn Sơn. Cũng trong năm đó, anh Lưu đang đóng quân tại Long Khánh về đưa các em đi tìm cha nhưng không được nên bỏ đi đâu không rõ. Một thời gian sau, chị Bích, anh Hòa và anh Hiệp cũng bỏ đi đâu không rõ.

Năm 1974, bà Chủy đưa 5 người con về quê Quảng Trị sinh sống nên không biết ông Bụng và các con có quay lại tìm mình hay không.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]