Tìm người thân

MS943: Nguyễn Toàn Thắng tìm gia đình

Trong ảnh là anh Nguyễn Toàn Thắng được sinh ra tại bệnh viện Bạch Mai vào năm 1965. Nhưng không hiểu sao lại mẹ lại gửi anh cho ông Thất, bà Tèo ở thôn Tam Lộng, xã Hương Sơn.

Ông Thất và bà Tèo cũng có một người con nuôi trước đó tên là Nguyễn Thị Triều.

Theo chị Triều và nhiều người hàng xóm nói lại, tên của bố mẹ ruột của tôi là ông Hải và bà Duyên. Bố mẹ ruột tôi chỉ nói với chị Triều là nhà ở phố Khâm Thiên, Hà Nội.

Đầu năm 1972, bố mẹ ruột của anh Thắng đi tàu lửa đến ga Hương Canh, sau đó đi xe đạp phượng hoàng lên thăm và muốn nhận tôi về. Nhưng bố mẹ nuôi không đồng ý và dọa sẽ báo chính quyền.

Thế là từ đó, bố mẹ ruột không lên thăm anh nữa. Anh Thắng đã đăng tin trên báo Hà Nội Mới và Đài Truyền hình Hà Nội nhưng cũng chưa có kết quả. Nhiều lần anh cũng lên phố Khâm Thiên hỏi thăm nhưng cũng không ai biết gì ngoài những thông tin trên.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], điện thoại (08) 39315458, đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]