Tìm người thân

MS3600: Nguyễn Thy Phụng tìm em Nguyễn Trung Tín

Họ và tên: Nguyễn Trung Tín

Năm sinh: 01/12/1981

Tên anh-chị-em: Nga, Liên, Liễu, Phụng, Yến, Loan

Năm thất lạc: 1991

Anh Tín lúc 6 tuổi

Anh Tín lúc 6 tuổi

Gia đình đăng ký tìm anh Nguyễn Trung Tín, hay Nguyễn Tín, sinh năm 1981. Các anh chị là Nga, Liên, Liễu, Phụng, Yến, Loan.

Trước đây gia đình sống ở khu hưu trí của Nông trường bò sữa, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Bố mất khi anh Tín chưa được một tháng. Hoàn cảnh khó khăn, tháng 12/1988 người mẹ bỏ đi để lại 7 chị em đùm bọc lẫn nhau.

Không lâu sau, chị Liễu và chị Loan đi tu. Chị Nga lập gia đình và chuyển về nhà chồng cách nhà khoảng 6,7km. Sau đó, chị Liên cũng vào sống cùng gia đình chị gái để học nghề may. Chị Phụng, chị Yến và anh Tín sống cùng nhau một thời gian thì gửi anh Tín vào ở với chị Nga để đi học. Anh Tín ham chơi, lười học nên hay bị anh rể tên Cần đánh đòn.

Năm 1991, anh Tín được anh chị gửi vào sống ở chùa Linh Quang, tại Huế, do chú ruột là Thích Tánh Tịnh làm trụ trì. Do tính tình nghịch ngợm, buổi tối anh thường trốn ra ngoài xem tivi nên chú lại gửi cháu trai vào chùa Phật Ân tại số 9 Cao Bá Quát, Phan Rang, Ninh Thuận. Vì đây là chùa nữ nên các sư lại gửi anh Tín qua chùa nhỏ của Thầy Vinh, ở gần Bến xe Bắc Nam. Ở đây được vài tháng thì anh Tín bỏ nhà đi đâu không rõ.

Ảnh chụp 6 chị em khi anh Tín được 14 tháng

Ảnh chụp 6 chị em, khi anh Tín được 14 tháng

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *