Tìm người thân

MS3455: Nguyễn Thu Vân tìm chị Nguyễn Khánh Vân

Họ và tên: Nguyễn Khánh Vân

Quê quán: Hải Dương

Tên cha: Nguyễn Duy Kinh

Tên mẹ: Nguyễn Thị Thục

Tên anh-chị-em: Duy Khanh, Khánh Thọ,Tường Vân, Bích Vân, Khánh Hưng, Khánh Hòa, Thu Vân

Năm thất lạc: 1945

Bà Nguyễn Thu Vân đăng ký tìm chị gái là Nguyễn Khánh Vân, bỏ nhà đi từ năm 1945. Cha mẹ là hai cụ Nguyễn Duy Kinh và Nguyễn Thị Thục. Các anh chị em là Duy Thanh, Tường Vân, Bích Vân, Khánh Thọ, Khánh Hưng, Khánh Hoà và Thu Vân.

Gia đình cụ Kinh sống tại Hải Dương, còn cụ Thục đi làm hộ lý cho một bệnh viện của Pháp tại Hà Nội, cuối tuần mới về thăm gia đình. Năm 1945, cụ Kinh mất, cụ Thục gửi 4 người con lớn là Thanh, Tường Vân, Bích Vân và Thọ đi học ở Hà Nội. Còn 4 người con còn lại thì thuê một người giúp việc chăm sóc.

Không biết nguyên nhân vì sao, mà sau khi cụ Kinh mất, cụ Thục rất hay la mắng bà Khánh Vân, có lần về nhà còn trói lại không cho ăn cơm. Giận mẹ nên bà Khánh Vân trốn nhà ra bến xe bỏ đi nhưng đều bị bắt lại. Sau đó, cụ Thục bắt bà đeo một sợi dây xích ở cổ để không trốn được.

Hôm đó, bà Khánh Vân vận mặc áo vest màu xanh dương hàng ngày để che sợi dây xích, rồi dẫn em gái là Thu Vân đi mua bánh. Sau đó, bà bảo em gái quay về rồi bỏ đi đâu không rõ. Từ đó đến nay không còn biết tin tức gì về bà Khánh Vân.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *