Tìm người thân

MS4144 : Nguyễn Thị Xứng tìm em Nguyễn Thị Hảo

Họ và tên: Nguyễn Thị Hảo

Năm sinh: 1950

Quê quán: Bình Thuận

Tên cha: Nguyễn Khôi

Tên mẹ: Trần Thị Thỏ

Tên anh-chị-em: Nguyễn Thị Khôi, Nguyễn Xuân Ngô, Nguyễn Đồng, Nguyễn Thị Xứng, Nguyễn Thị Đáng

Năm thất lạc: 1967

Bà Nguyễn Thị Hảo lúc trẻ

Bà Nguyễn Thị Hảo lúc trẻ

Bà Nguyễn Thị Hảo sinh năm 1950, quê ở Bình Thuận. Cha bà tên Nguyễn Khôi, mẹ tên Trần Thị Thỏ, các anh chị em trong gia đình là Nguyễn Thị Khôi, Nguyễn Xuân Ngô, Nguyễn Đồng, Nguyễn Thị Xứng, Nguyễn Thị Đáng.

 Năm 1954- 1955, mẹ mất, bà vào ở cô nhi viện hội thánh Tin Lành Nha Trang với chị Đáng. Ít lâu sau, chị bà quay về gia đình sống, còn bà được một sĩ quan Mỹ đóng quân ở Khánh Hòa có tên Việt Nam là CÁT xin làm con nuôi. Cuối năm 1962, bà cùng cha nuôi về Mỹ. Năm 1967, bà và cha nuôi gửi thư, quà về Việt Nam cho gia đình, nhưng do chiến tranh loạn lạc, đã thất lạc địa chỉ của bà, từ đó không liên lạc được nữa.

Năm 1968, bà gửi thư về cho thầy Hiền, dạy ở cô nhi viện, Nha Trang, Khánh Hòa. Năm 1974, gia đình có nghe nói, bà cùng với phái đoàn nhân đạo về Việt Nam phát quà cho người nghèo ở tỉnh Bình Thuận. Ngoài ra không còn thông tin gì về bà nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *