Tìm người thân

MS9241: Nguyễn Thị Viến tìm con Đinh Thế Tuyên

Họ và tên: Đinh Thế Tuyên

Năm sinh: 1958

Quê quán: Ninh Bình

Tên cha: Đinh Hồng Khải

Tên mẹ: Nguyễn Thị Viến

Tên anh-chị-em: anh Đinh Xuân Hịu, chị Đinh Thị Ngọc Yến, em Đinh Thế Thắng, em Đinh Thị Bích Ánh, em Đinh Thị Ngọc Loan, em Đinh Thế Công, em Đinh Thị Kim Liên, em Đinh Văn Bằng, em Đinh Xuân Thu

Năm thất lạc: 3/1975

Đinh Thế Tuyên

Đinh Thế Tuyên

Gia đình tha thiết mong tin anh Đinh Thế Tuyên, sinh năm 1958, tại Ninh Bình. Cha mẹ là ông Đinh Hồng Khải và bà Nguyễn Thị Viến.

Vợ chồng bà Viến sinh được 10 người con. Anh Tuyên là con thứ 3 trong gia đình, bị câm điếc bẩm sinh. Năm 1954, gia đình bà Viến rời quê vào Gia Lai lập nghiệp. Sau khi vào Nam, anh Tuyên được đi học tại trường câm điếc Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương.

Năm 1975, dì ruột anh Tuyên là Nguyễn Thị Vấn và chị họ của anh Tuyên là Nguyễn Thị Ngoan lấy chồng người Mỹ nên đưa anh Tuyên đi cùng. Sau khi sang Mỹ một thời gian thì gia đình không liên lạc được với bà Vấn, chị Ngoan và anh Tuyên. Từ năm 1990 đến 1996, có người ở Mỹ thỉnh thoảng gửi tiền và quà về cho gia đình bà Viến nhưng không cho biết địa chỉ cụ thể của bà Vấn, chị Ngoan và anh Tuyên ở nước ngoài.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]