Tìm người thân

MS1729: Nguyễn Thị Vân tìm gia đình

Họ và tên: Chị Tình, Chị Hai và em trai út không nhớ tên

Năm thất lạc: 1937

Trong ảnh là bà Nguyễn Thị Vân, sinh khoảng năm 1930, tại Thanh Hóa. Bà Vân mong muốn tìm lại gia đình ruột thịt của mình. Bà không biết tên cha mẹ là gì, chỉ nhớ mình tên Vân, trên bà là hai chị gái tên Tình và Hai. Bà con một người em trai út không biết tên gì. Gia đình sống bằng nghề trồng cói.

Mẹ mất sớm, ba bà đi thêm bước nữa với một người đàn bà cũng có 4,5 người con riêng. Khi bà Vân khoảng 4,5 tuổi, cuộc sống khó khăn, chị gái tên Tình đi làm thuê xa nhà. Một thời gian sau, mẹ kế dẫn bà Vân và chị Hai đi cho người khác nuôi. Ở được vài hôm, hai chị em trốn nhà lên Hà Nội và được người phụ nữ ở Nghi Tàm nhận về nuôi. Một thời gian sau, có lẽ vì hoàn cảnh khó khăn nên người phụ nữ này lại cho bà Vân cho một gia đình tại Phú Thọ làm con nuôi cho đến nay.

Từ đó đến giờ, bà Vân không biết thông tin gì về gia đình ruột thịt của mình. Hiện nay, bà Vân đã bước qua cái tuổi 80, bà chỉ mong một lần được đoàn tụ cùng người thân của mình.

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]