Tìm người thân

MS1193: Nguyễn Thị Tuyết Sương tìm anh chị

Họ và tên: Anh Nguyễn Quốc Hội, Chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Chị Nguyễn Bạch Tuyết

Tên cha: Nguyễn Chí Thành

Tên mẹ: Nguyễn Thị Kính

Tên anh-chị-em: Có 8 anh chị em: Nguyễn Thị Huệ, Nguyễn Thị Lan, Quốc Tuấn, Tuyết Mai, Tuyết Sương

Năm thất lạc: 1975

Chị Nguyễn Thị Tuyết Sương, đăng ký tìm anh Nguyễn Quốc Hội, sinh năm 1956, chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung, sinh năm 1963 và chị Nguyễn Bạch Tuyết, sinh năm 1967, bị thất lạc ở cầu Phú Bổn khi đi chạy loạn.

3 anh em Nguyễn Quốc Hội, Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Nguyễn Thị Tuyết Nhung

Năm 1975, ông Nguyễn Chí Thành và bà Nguyễn Thị Kính cùng các con là Huệ, Lan, Hội, Tuấn, Nhung, Tuyết, Mai và Sương chia nhau chạy loạn từ KonTum. Do gia đình đông nên mọi người chia nhau mà chạy. Gia đình chị Huệ thì đi bằng xe máy, chị Mai và anh Tuấn đi xe đạp. Anh Hội chở chị Lan và chị Nhung bằng xe honda màu đỏ, còn ông Thành và bà Kính thì đi bộ. Mọi người hẹn nhau sẽ gặp tại Nhà thờ Chánh Tòa rồi  mới tiếp tục lên đường.

Mấy hôm sau, mọi người gặp nhau tại nhà thờ Chánh Tòa như dự kiến. Tuy nhiên sau khi ăn uống xong, thì mọi người lại chia nhau chạy theo đường Phú Bổn để tránh pháo kích.

Ảnh gia đình có cha Nguyễn Chí Thành, chị Lan, anh Hội, anh Tuấn và chị Mai
(ảnh chụp trước tiệm may nhà 47 đường Ngô Quyền cũ)

Khi đi đến cầu Phú Bổn thì ông Thành vẫn thấy anh Hội chở 2 em đi phía trước rồi đi thêm một đọan nữa thì không thấy các con đâu cả.

Sau đó, ông Thành và bà Kính đã quay lại nhà thờ Chánh Tòa để đợi các con. Lần luợt mọi người đều trở về, còn anh Hội, chị Lan và chị Tuyết thì biệt tăm.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *