Tìm người thân

MS720 : Nguyễn Thị Thùy Loan tìm chị Nguyễn Thị Thùy Hương

2 chị em Thùy Loan Và Thùy Hương

Chị Nguyễn Thị Thùy Loan, đăng ký tìm chị gái là Nguyễn Thị Thùy Hương, sinh năm 1967. Ba tên là Nguyễn Đình Lộc, mẹ là bà Lê Kim Thi.

Năm 1970, ông Lộc mất, một năm sau bà Thi tái giá nên chị Hương và chị Loan được mẹ đưa lên Đà Lạt cho bà nội chăm sóc. Không lâu sau, người bác dâu lên Đà Lạt đưa chị Hương về Đăk Tô – Tân Cảnh.

Năm 1972, gia đình bác Sáu chạy loạn dọc theo đường quốc lộ 14. Hôm đó, con trai của bác Sáu tên Trung đã cõng chị Hương chạy trước chạy cùng với một nhóm người rồi thất lạc gia đình. Hai năm sau, gia đình tìm được anh Trung thì mới biết chị Hương và anh Trung cũng bị lạc nhau trên đường đi.

Khi anh Trung cõng chị Hương đến gần nhà thờ Kon H’ring thì gặp người phụ nữ tên Lai, bà nhận hai anh em làm con nuôi. Ba người ở trong một chiếc xe tăng bị hỏng bỏ lại gần nhà thờ. Hằng ngày, bà Lai và anh Trung thay phiên nhau đi ra Tân Cảnh để tìm thức ăn. Một hôm, sau khi anh Trung đi tìm thức ăn về nơi trú ẩn của bà Lai và chị Hương đã bị cháy, mọi người chạy đi đâu hết. Sau đó anh Trung được bộ đội đưa vào căn cứ rồi không biết tin tức gì của chị Hương nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *