Tìm người thân

MS15575 : Nguyễn Thị Thuận tìm con trai Thái Xuân Phúc

Họ và tên: Thái Xuân Phúc

Tên cha: Thái Văn Phong

Tên mẹ: Nguyễn Thị Thuận

Năm thất lạc: 1975

Bà Nguyễn Thị Thuận mong biết tin con trai Thái Xuân Phúc, sinh năm 1972 tại Cần Thơ. Bố mẹ là ông bà Thái Văn Phong và Nguyễn Thị Thuận.

Bà Nguyễn Thị Thuận

Bà Nguyễn Thị Thuận, quê An Giang lập gia đình với ông Thái Văn Phong, sinh sống tại Sài Gòn. Năm 1971, bà Thuận mang thai, ông Phong đi lính xa nhà. Do hoàn cảnh khó khăn không người chăm sóc, bà Thuận về tá túc nhà họ hàng tại Cần Thơ chờ sinh nở. Năm 1972, bà Thuận sinh con trai, đặt tên là Thái Xuân Phúc. Sau khi sinh, do hoàn cảnh khó khăn, bà Thuận mang con trai cho ông Phạm Văn Vinh, là tài xế lái cho cho Chánh tòa án tại Sa Đéc nuôi giúp. Năm 1975, bà Thuận có gặp ông Vinh tại Tp.HCM và được biết em gái ông Vinh đã đưa anh Phúc ra nước ngoài sinh sống, rồi bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]