Tìm người thân

MS9275: Nguyễn Thị Thuận tìm anh Nguyễn Tấn Dũng

Họ và tên: Nguyễn Tấn Dũng

Năm sinh: 1972

Quê quán: Quảng Ngãi

Tên cha: Nguyễn Mạch

Tên mẹ: Lê Thị Lực

Tên anh-chị-em: em Nguyễn Thị Thuận em trai Nguyễn Tấn Dũng

Năm thất lạc: 1972

Gia đình tha thiết mong tin anh Nguyễn Tấn Dũng, sinh năm 1972, vì hoàn cảnh mà cha phải gửi vào Cô nhi viện Quảng Ngãi khi mới 6 tháng tuổi rồi bặt tin từ ngày đó. Cha mẹ là ông Nguyễn Mạch và bà Lê Thị Lực.

Ông Mạnh quê ở Quảng Ngãi, không rõ năm nào ông đi lính chế độ cũ đóng quân tại Ninh Thuận rồi lấy vợ hai là bà Lê Thị Lực. Thỉnh thoảng ông cũng về quê thăm vợ lớn ở Quảng Ngãi. Năm 1972, bà Lực sinh một bé trai đặt tên là Nguyễn Tấn Dũng. Khi con trai được 6 tháng, bà Lực bị thương nặng, ông Mạch bồng con về Quảng Ngãi rồi gửi vào Cô nhi viện Quảng Ngãi cho các sơ chăm sóc. Ngay khi biết tin, vợ lớn của ông Mạch đã đến Cô nhi viện xin nhận lại con nhưng không được. từ đó đến nay, gia đình không biết tin tức gì về anh Dũng.

Sau này, bà Lực sinh được thêm hai người con, con gái là Nguyễn Thị Thuận, còn con trai út bà cũng đặt tên là Nguyễn Tấn Dũng. Ông Mạch nay đã mất, bà Lực cũng lớn tuổi, chỉ mong tìm được con để gia đình được đoàn tụ.

Gia đình chị Thuận

Gia đình chị Thuận

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *