Tìm người thân

MS9265: Nguyễn Thị Thu tìm con trai Phạm Duy Lam

Họ và tên: Phạm Duy Lam

Năm sinh: 1972

Quê quán: Sài Gòn

Tên cha: Phạm Duy Cần

Tên mẹ: Nguyễn thị Thu

Tên anh-chị-em: 2 em Phạm Duy Tuân và Phạm Duy Anh.

Năm thất lạc: 2002

Ông bà Phạm Duy Cần và Nguyễn Thị Thu đăng ký tìm con trai là Phạm Duy Lam, sinh năm 1972, tại Sài Gòn. Anh Lam có hai em trai là Duy Tuân và Duy Anh.

Anh Phạm Duy Lâm

Anh Phạm Duy Lam

Năm 1987, anh Lam cùng dượng là Phạm Ngọc Chi và em họ Hạ Uyên đi vượt biên. Sau hai năm sống tại trại tị nạn Palavan, Philippin thì mọi người được đưa sang Mỹ định cư tại Boston. Năm 1991, dì và hai em họ của anh Lam được ông Chi bảo lãnh sang Mỹ. Anh Lam cũng sống chung với gia đình của dì.

Năm 1994, sau khi tốt nghiệp trung học, anh Lam đi lính hải quân một thời gian thì bị trầm cảm, rối loạn tâm thần phải nhập viện điều trị. Trong thời gian đó, gia đình dì dượng vẫn vào thăm, thỉnh thoảng cũng đón về nhà chơi vào dịp cuối tuần.

Năm 1995 rồi 1999 anh Lam cùng gia đình dì về Việt Nam thăm gia đình 2 lần rồi trở lại Mỹ. Năm 2002, gia đình dì chuyển qua Texas sinh sống, thỉnh thoảng em họ Hạ Uyên cũng đi thăm anh Lam đang điều trị tại Boston, nhưng cũng trong năm đó, anh Lam trốn viện bỏ đi đâu không rõ. Gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có thông tin.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]