Tìm người thân

MS5751: Nguyễn Thị Thu Thảo tìm mẹ Thúy

Họ và tên: Tìm mẹ Thúy

Năm thất lạc: Không rõ

Chị Nguyễn Thị Thu Thảo, sinh năm 1968, tại Sài Gòn, tha thiết tìm mẹ Thúy cùng người thân ruột thịt của mình.

Trước năm 1968, bà Thúy làm việc trong một quán bar tại Sài Gòn rồi sinh được một bé gái, là con lai, đặt tên là Nguyễn Thị Thu Thảo. Sau khi sinh con, bà Thúy gửi con gái cho ba mẹ ruột là hai cụ Đạt và Yến ở gần Lăng Ông Bà Chiểu chăm sóc còn bà đi buôn bán ở chợ Phú Nhuận.

Không rõ năm nào, bà chung sống với ông Long rồi đưa chị Thảo về sống cùng. Khi gia đình ông Long biết chuyện và phản đối nên bà Thúy lại dẫn con gái đi sống lang thang. Hai mẹ con được đưa đi kinh tế mới tại Tân Uyên, Bình Dương. Tại đây, bà Thúy đi thêm bước nữa với ông Phụng. Nhưng cũng chỉ vài tháng, bà gửi con gái lại trở về Sài Gòn kiếm sống rồi bặt tin. Mấy tháng sau, không thấy bà Thúy về, ông Phụng lại bỏ đi rồi bặt tin từ ngày đó.

Chị Thảo sống với bố mẹ của cha dượng mà chị vẫn gọi là ông bà nội. Cuộc sống khó khăn, ông bà nội đưa chị Thảo về Sài Gòn sinh sống, theo đoàn hát Đồng Tháp đi lưu diễn khắp nơi. Năm 1977, đoàn hát tan rã, ông bà nội lớn tuổi không thể chăm sóc cho chị Thảo nên đành cho chị đi làm con nuôi rồi bỏ đi đâu không rõ.

Từ đó đến nay, chị Thảo không biết tin tức gì về người thân ruột thịt của mình dù không ít lần tìm kiếm.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]