Tìm người thân

MS11487: Nguyễn Thị Thảo tìm con Nguyễn Tấn Lực

Họ và tên: Nguyễn Tấn Lực

Năm sinh: 1955

Tên cha: Nguyễn Văn Bé

Tên mẹ: Nguyễn Thị Thảo

Năm thất lạc: 1973

Nguyen Thi Thao

Bà Nguyễn Thị Thảo

Trong ảnh là bà Nguyễn Thị Thảo, tha thiết mong tin con Nguyễn Tấn Lực, sinh năm 1955, tại Campuchia. Cha là ông Nguyễn Văn Bé.

Trước năm 1954, vợ chồng bà Thảo sống tại Kampong Cham, Campuchia. Ông Bé làm nghề thợ điện cho một đồn điền cao su. Năm 1955, ông Bé cùng gia đình hồi hương về Việt Nam. Khi đó, bà Thảo mới sinh anh Lực nên vẫn ở lại Campuchia cùng gia đình của mình. Năm 1957, em dâu ông Bé sang chơi và xin phép bồng anh Lực sang nhà nội ở cách nhà bà Thảo không xa rồi đưa về Sài Gòn sinh sống.

Một thời gian sau, bà Thảo cùng gia đình mình hồi hương về sinh sống ở Bình Dương. Năm 1973, anh Lực có đến Bình Dương thăm bà ngoại và cậu mợ Tư. Khi ra về, cậu mợ Tư có tặng cho anh Lực một bức ảnh làm kỉ niệm. Khi đó, anh Lực cho biết mình sống với cô Chín ở Sài Gòn. Cũng trong năm đó, anh Lực gặp lại cậu mợ Tư một lần nữa rồi bặt tin đến nay.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *