Tìm người thân

MS1447: Nguyễn Thị Thảo tìm chị Nguyễn Thị Phỉ

Họ và tên: Nguyễn Thị Phỉ

Năm sinh: 1932

Tên anh-chị-em: Nguyễn Văn Vạn, Nguyễn Thị Phụng, Nguyễn Thị Kiều, Nguyễn Văn Tiền, Nguyễn Thị Thảo, Nguyễn Thị Điều, Nguyễn Văn Danh

Năm thất lạc: 1975

Bà Nguyễn Thị Thảo mong muốn tìm chị gái tên là Nguyễn Thị Phỉ, hay còn gọi là bà Ba Phỉ, sinh năm 1932. Chị Phỉ còn có các anh chị em là Vạn, Phụng, Kiều, Tiền, Điều và Danh. Trước đây, bà Thảo sống với cha mẹ và các anh chị tại Campuchia. Năm 1970, chiến tranh loạn lạc, gia đình bà Thảo chuyển về Việt Nam sinh sống. Bà Phỉ đã kết hôn nên không theo gia đình hồi hương. Năm 1972, bà Phỉ có đi cùng chồng con về Việt Nam thăm các em một thời gian rồi quay về lại Campuchia. Từ đó đến nay, gia đình mất liên lạc với bà Phỉ. Sau này, gia đình có qua Campuchia để tìm bà Phỉ nhưng vẫn không có thông tin. Chồng bà Phỉ tên là Chi-Nét. Năm người con là Mũi, Lùng, Ken, Hùng và Mén. Khi về Việt Nam, các con của bà Phỉ đều đang theo học tại trường Russey Keo, Phnôm-Pênh.

Ảnh bà Phỉ và các con

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *