Tìm người thân

MS9194: Nguyễn Thị Thanh Mai tìm gia đình

Họ và tên: Tìm gia đình

Tên anh-chị-em: Lắc Cô, Sặc Lô

Năm thất lạc: 1968

Chị Nguyễn Thị Thanh Mai

Chị Nguyễn Thị Thanh Mai

Trong ảnh là chị Nguyễn Thị Thanh Mai, sinh khoảng năm 1960 đăng ký tìm người thân ruột thịt của mình. Chị Mai không nhớ tên mình cũng như tên cha mẹ là gì, chỉ nhớ dưới chị là người em gái thường gọi là Lắc Cô và một người em trai là Sặc Lô.

Trước khi thất lạc, chị Mai sống với cha mẹ và hai em tại số 3, Hàn Thuyên, Sài Gòn. Hằng ngày, ba mặc quần xanh áo trắng đi làm còn mẹ thì mặc áo dài đi làm. Bố mẹ thuê ba người vú và ba bà sơ để chăm sóc và dạy dỗ 3 chị em.

Năm 1968, ba mẹ chị Mai chuẩn bị đồ đạc không biết đưa các con đi đâu. Hai người em của chị Mai mở cửa ra trước rồi được hai người tài xế dẫn đi. Sau đó, chị Mai mở cửa thì có một đám đông chen lấn chạy tán loạn, chị Mai cũng bị đám đông đó đẩy đi. Sau đó, chị Mai đi bộ về nhà thì không còn ai ở đó nữa. Chị Mai đứng khóc một lúc thì được một người bạn của gia đình là ông Thành đưa về gửi cho người quen để đi tìm cha mẹ cho chị. Tuy nhiên, sau đó chị Mai cũng không thấy ông Thành trở lại đón, còn cha mẹ thì bặt tin từ ngày đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *