Tìm người thân

MS9272: Nguyễn Thị Tân Duyên đăng ký tìm ân nhân Võ Thị Sang

Họ và tên: Võ Thị Sang

Năm sinh: Khoản 1953

Tên anh-chị-em: Anh trai tên Nguyện

Năm thất lạc: 1993

Gia đình chị Nguyễn Thị Tân Duyên tha thiết tìm ân nhà là bà Võ Thị sang, sinh khoảng năm 1950 tại Quảng Ngãi. Bị mất liên lạc từ năm 1975. Bà Sang có đặc điểm vừa người, mắt hơi xếch, gò má cao, nước da trắng. Trên bà là anh trai tên Nguyên.

Trước năm 1975, bà Sang đi làm giúp việc cho gia đình ông Tuy, bà Hảo ở đường Tăng Bạt Hổ, Pleiku. Khi đó ông Tuy là sĩ quan chế độ cũ. Vợ chồng ông Tuy khi đó có 11 người con là Tần, Mai, Nguyên, Bé, Vạn, Phúc, Lộc, Lợi, Tài, Đức, và Vinh. Trong số đó, người con trai út của ông bà bị bệnh Down, không tự chăm sóc cho bản thân mình được nên được bà Sang thương yêu và chăm sóc rất chu đáo.

Vợ chồng ông Tuy bà Hảo

Vợ chồng ông Tuy bà Hảo

Tháng 3/1975, ông Tuy ở Sài Gòn, bà Sang cùng bà Hảo đưa 11 người con đi chạy loạn theo đường 7 và may mắn cả nhà đều an toàn về đến Sài Gòn. Sau khi gia đình bà Hảo được đoàn tụ tại Sài Gòn, lúc này hoàn cảnh gia đình bà Hảo cũng khó khăn, nên bà Sang xin phép về quê rồi bặt tin từ ngày đó. Sau này gia đình ông Tuy có nhờ người ở Quảng Ngãi hỏi thăm thì nghe nói bà Sang đã theo chồng về Buôn Mê Thuộc sinh sống, nhưng cụ thể thế nào thì không rõ.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]