Tìm người thân

MS2733: Nguyễn Thị Suốt tìm ba và anh trai

Họ và tên: Nguyễn Văn Châu

Năm sinh: 1936

Tên anh-chị-em: Tư Lớn, Ba Cho, Ba Nữa

Năm thất lạc: 1975

Chị Nguyễn Thị Suốt đăng ký tìm ba Nguyễn Văn Châu, sinh năm 1936 và anh trai Nguyễn Văn Sáng , sinh năm 1969 mất liên lạc từ năm 1975.

Chị Suốt chỉ nhớ quê ba ở miền Tây. Ông Châu có anh trai thường gọi là ông Tư Lớn, 2 em gái là Ba Cho và Ba Nửa.Trước đây, ông xây dựng gia đình với bà Nguyễn Thị Tích tại Camphuchia. Năm 1969, ông bà sinh con trai đầu là anh Sáng. Khoảng 1972, Pôn Pốt nổi loạn, gia đình chạy về quê ông Châu. Cũng trong năm này, người vợ sinh thêm một đứa con gái là chị Suốt. 15 ngày sau, bà Tích đưa 2 con trở về quê ở tỉnh Thuận Hải cũ (nay là Bình Thuận), không biết lúc đó ông Châu ở đâu mà không đi cùng. Đến giải phóng 1975, vợ chồng thôi nhau, ông Châu đưa con trai đi đâu không rõ, bà Tích thì ở với chị Suốt.

Nếu còn sống, anh Sáng năm nay đã 44 tuổi. Chắc anh còn nhớ hồi nhỏ anh hay chơi với anh Năm Hằng, con cậu Tư Thanh. Ông ngoại tên Khinh, bà ngoại là Quới.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *