Tìm người thân

MS3623: Nguyễn Thị Sáu tìm cháu Trần Hữu Khánh

Họ và tên: Trần Hữu Khánh

Năm sinh: 2/9/1959

Tên cha: Trần Hữu Hoàng

Tên mẹ: Đoàn Thị Nhung

Năm thất lạc: 1976

Bà Nguyễn Thị Sáu đăng ký tìm cháu nuôi tên là Trần Hữu Khánh, sinh năm 1959. Cha mẹ là ông Trần Hữu Hoàng và bà Nguyễn Thị Nhung.

Ông Hoàng quê ở Đà Nẵng vào Quảng Bình theo học tại trường Bổ túc Công Nông Quảng Bình và kết nghĩa với ông Lâm Hồng Sơn. Cũng trong thời gian đó, ông Hoàng chung sống với bà Nguyễn Thị Nhung, rồi sinh được một bé trai đặt tên là Trần Hữu Khánh.

Vì hoàn cảnh, ông Hoàng gửi con cho ông Sơn chăm sóc. Ông Sơn đổi tên cho bé thành Trần Quốc Khánh. Năm 1961, ông Sơn gửi anh Khánh cho vợ chồng chú ruột là Lâm Thanh Tùng và Nguyễn Thị Sáu ở Bắc Giang chăm sóc rồi đặt lại lên là Lâm Hồng Thắng.

Gia đình ông Tùng vì nhiệm vụ nên di chuyển chỗ ở nhiều lần, đến năm 1976 thì chuyển về sống ở Khu tập thể Nhà máy Thuốc lá Bắc Sơn, Bắc Ninh. Cũng trong năm đó, ông Hoàng đến thăm con và xin phép đưa con ra Hà Nội chơi rồi bặt tin từ ngày đó.

Anh Trần Hữu Khánh (phía sau, ở giữa) cùng gia đình ông Tùng

Anh Trần Hữu Khánh (phía sau, ở giữa) cùng gia đình ông Tùng

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *