Tìm người thân

MS3440: Nguyễn Thị Rừa tìm hai em sinh đôi

Họ và tên: Chưa đặt tên

Năm thất lạc: 1945

Bà Nguyễn Thị Rừa đăng ký tìm hai người em trai sinh đôi mà gia đình chưa đặt tên, vì hoàn cảnh phải cho đi làm con nuôi khi mới được 1 tuổi.

Năm 1944, cụ Nguyễn Thị Tàng sinh đôi hai người con trai không bao lâu thì chồng mất. mình cụ không lo nổi 3 người con nên đến năm 1945, cụ đành cho đi người hai con trai mà mình chư kịp đặt tên.

Đứa con trai thứ nhất, gia đình nhờ cụ Phạm, bán nước ở chợ Nam Trực bế vào nhà thờ Bùi Chu gửi cho các sơ chăm sóc. Ba tháng sau, cụ Tàng có gặp cụ Phạm ngoài chợ. Cụ Phạm cho biết con trai đang sống rất mạnh khỏe ở nhà thờ, và hẹn ngày đến nhà thờ để thăm con. Tuy nhiên, chưa kịp đi thì cụ Phạm mất.

Cũng trong tháng 3, cụ Tàng bế con ra chợ Zin tại huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định. Lúc đó có 1 người đàn bà khoảng 45 tuổi đi ăn xin, bà đó nói cho bồng em một lúc để kiếm cớ xin ăn sau sẽ trả lại. Nhưng bà đó bồng em đi luôn, từ đó không có tin tức của em nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *