Tìm người thân

MS6390: Nguyễn Thị Quỳnh Mai tìm gia đình

Họ và tên: Tìm gia đình

Năm thất lạc: 1977

Trong ảnh là chị Nguyễn Thị Quỳnh Mai, sinh năm 1973, tên lúc nhỏ là Ngà Nhỏ, tha thiết tìm người thân ruột thịt của mình.

Chị Mai lúc nhỏ và hiện tại

Chị Mai lúc nhỏ và hiện tại

Theo thông tin mà chị Mai biết được. Năm 1973, một bé gái khoảng 4 tháng tuổi được một người vú nuôi bồng đến gửi vào một cô nhi viện tại Bảo Lộc. Khi đó người tiếp nhận đứa bé là Ni sư Hạnh Liên. Theo lời người vú nuôi kể lại. Cha đứa bé quê ở miền Trung, làm thầy giáo ở Long An. Ông chung sống với một phụ nữ bán nước mắm ở Long An. Sau khi con gái được sinh ra, người cha quay về quê có việc rồi không quay lại như đã hứa. Sau đó, người mẹ đã gửi con cho bà vú rồi vỏ đi đâu không rõ. Do hoàn cảnh khó khăn, người vú đành phải gửi đứa bé vào cô nhi viện. Đứa bé được đặt lại tên là Nguyễn Thị Quỳnh Mai.

Nghe nói, khi chị Mai khoảng 4 tuổi, người cha có tìm đến gặp Ni sư Hạnh Liên tại Bảo Lộc xin đón con. Khi đó, Ni sư Hạnh Liên yêu cầu cha đứa bé phải để lại ít tiền làm công quả để chăm sóc cho những bé khác. Do không mang tiền nên người cha đành quay về mà không để lại thông tin gì.

Mấy năm sau, người cha lại quay lại Bảo Lộc tìm con, lúc này Ni sư Huỳnh Liên đi vắng nên sư trưởng cho biết đứa bé đã được nhận làm con nuôi. Sau khi biết tin người cha buồn bã ra về rồi không quay lại nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *