Tìm người thân

MS12786: Nguyễn Thị Quế tìm gia đình

Họ và tên: Tìm gia đình

Tên anh-chị-em: Thân, Thể, Kim

Năm thất lạc: 1945

Bà Vũ Thị Quế ( tức Qúi)

Bà Nguyễn Thị Quế, tức Quí, sinh năm 1940 tha thiết tìm gia đình ở Vĩnh Phúc. Các anh chị là Thân, Thể, Kim.

Bà Nguyễn Thị Quế không nhớ tên cha mẹ, chỉ nhớ lúc còn bé bà tên là Quí, nhà có 5 chị em, chị tên Thân, tên Thể và anh tên Kim, còn người em gái đã mất khi còn bé. Bà Quế còn nhớ nơi bà ở có tên là Đồng Liềm. Năm 1945, lụt lớn nước ngập lên tận mái nhà, cuộc sống gia đình cực khổ. Năm bà được 7 tuổi, mẹ dắt bà sang nhà người chủ để đi ở, hàng ngày bà phải đi chăn bò ở suối Cầu Bòn. Từ khi đi ở mẹ có sang thăm bà 1 lần, lúc đó bà bị đau mắt. Ở với chủ nhà được vài tháng, bà Quế bỏ đi. Sau đó bà làm con nuôi trong gia làm nghề thợ chụp ảnh, sống ở  Hương Canh, tỉnh Vĩnh Phúc. Một hôm, bà Quế ở trong nhà thì thấy người chủ cũ đi chợ Hương Canh ngang qua nhà, trên vai có gánh củi, cụ chủ có thấy bà. Khi đó bà Quế sợ bị bắt về chăn bò nên trốn trong nhà. Từ đó bà Quế không có tin tức gì về gia đình đến nay.

“Như chưa h có cuc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưđin Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Kênh Youtube Như chưa hề có cuộc chia ly – Offical: https://bit.ly/2GXUgnu

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *