Tìm người thân

MS678: Nguyễn Thị Nhung tìm con gái Nguyễn Thị Kim Nhung

Họ và tên: Nguyễn Thị Kim Nhung

Năm sinh: 1/10/1986

Tên cha: Trần Văn Mười

Tên mẹ: Nguyễn Thị Nhung

Năm thất lạc: 1986

Bà Nguyễn Thị Nhung nhà ở Tp.HCM. Ngày 1/10/1986, bà Nguyễn Thị Nhung nhập viện Từ Dũ để sinh đứa con đầu lòng. Khi sinh ra bà Nhung bị kiệt sức, đứa trẻ yếu nên được các bác sỹ đưa vào lồng kính để chăm sóc đặc biệt. Do chưa kịp đặt tên nên đứa bé được đưa vào chăm sóc bằng cái tên của mẹ. Nhưng sau đó thì bệnh viện báo cho biết là con bà đã chết do sức khoẻ yếu.

MS678

Hình của bà Nguyễn Thị Nhung chụp năm 1987

Sau đó, gia đình bà Nhung chuyển đi nơi khác, ngôi nhà được bán đi, nhưng chủ mới cũng chưa dọn về. Hai tháng sau ngày xuất viện, bệnh viện Từ Dũ có gửi giấy báo về nhà cũ mời gia đình lên nhận con. Nhưng không liên lạc được.

Hai năm sau, trong một lần đi khám bệnh, bà Nhung gặp lại người hộ lý đã đưa con mình vào phòng chăm sóc đặc biệt. Thấy người hộ lý hỏi thăm con của mình, bà Nhung quay lại Khoa Dưỡng nhi hỏi thăm thì được biết hồi đó do có đứa bé trùng tên Nguyễn Thị Nhung nên người ta đã đặt lại tên cho con bà Nhung là Nguyễn Thị Kim Nhung. Do sơ sót mà bệnh viện báo con bà đã mất

Bé Nguyễn Thị Kim Nhung sau đó được đưa đến Cô nhi viện trên đường Tú Xương chăm sóc. Bà Nhung cũng đi qua cô nhi viện đó để hỏi thăm về trường hợp của con mình thì được biết 1 người làm việc trong lãnh sự quán Canada nhận nuôi rồi.

Bà đã nhờ vả tìm kiếm khắp nơi nhưng chưa có thông tin.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *