Tìm người thân

MS6241: Nguyễn Thị Như Quyên tìm cô Nguyễn Thị Thừa

Họ và tên: Nguyễn Thị Thừa

Năm sinh: 1945

Quê quán: Quảng Ngãi

Tên cha: Nguyễn Khiết

Tên mẹ: Nguyễn Thị Diên

Tên anh-chị-em: Nguyên, Danh, Thơm, Thanh, Niên

Năm thất lạc: 1984

Bà Nguyễn Thị Thừa

Bà Nguyễn Thị Thừa

Gia đình tha thiết mong tin bà Nguyễn Thị Thừa cùng con cháu của bà. Cha mẹ là hai cụ Nguyễn Khiết và Nguyễn Thị Diên. Các anh chị em trong gia đình là Nguyên, Danh, Thơm, Thanh và Niên.

Bà Nguyễn Thị Thừa, sinh khoảng năm 1945, tại Quảng Ngãi. Khoảng năm 1958, bà rời quê vào Sài Gòn sinh sống rồi đổi tên thành Luyện. Sau đó, bà lập gia đình rồi sinh được 2 người con trai. Khoảng năm 1966, do mâu thuẫn với mẹ chồng, bà Thừa bỏ nhà ra Bình Định rồi đổi tên thành Nguyễn Thị Kim Chung. Trong thời gian này, bà kết hôn với một người cảnh sát rồi sinh được một người con trai.

Sau khi biết chuyện chồng đã có gia đình, bà Thừa chia tay rồi đi thêm bước nữa với một người lính Mỹ. Vợ chồng bà Thừa sau đó sinh được 3 người con. Năm 1970, bà đưa các theo chồng sang Mỹ định cư rồi mất liên lạc. Sau này, qua người quen, gia đình nhận được những lá thư mà bà Thừa gửi về cho người thân, do sai địa chỉ mà gia đình không nhận được. Lá thư cuối cùng bà gửi về là vào năm 1984. Khi gia đình gửi thư theo địa chỉ của lá thư cuối cùng đó thì bà Thừa đã chuyển đi nơi khác sinh sống.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *