Tìm người thân

MS5795: Nguyễn Thị Nguyệt tìm con Vũ Quốc Bảo

Họ và tên: Vũ Quôc Bảo

Năm sinh: 1970

Quê quán: Long Khánh, Đồng Nai

Năm thất lạc: 1975

Bà Nguyễn Thị Nguyệt

Bà Nguyễn Thị Nguyệt

Trong ảnh là bà Nguyễn Thị Nguyệt đăng ký tìm con trai là Vũ Quốc Bảo, sinh năm 1970, tại Long Khánh. Cha là ông Vũ Văn Lễ, tức Sáu Lèo.

Vợ chồng ông Lễ sinh được 4 người con là Tâm, Thu, Bảo và Hà. Cả gia đình sinh sống tại Long Khánh, Đồng Nai. Hằng ngày, ông Lễ làm thợ hàn, còn bà Nguyệt bán bánh mì trước trường học Tin Lành.

Ngày 09/4/1975, trong khi bà Nguyệt đi lấy bánh mì về bán thì chiến sự ác liệt nên không về nhà được. Khi đó, ông Lễ đưa 4 người con đi sơ tán. Khi đi đến trường Bồ Đề thì ông Lễ phải đưa các con xuống giao thông hào để tránh bom đạn. Không may, ông Lễ và chị Hà bị trúng mảnh chết tại chỗ. Chị Thu bị mảnh văng khắp người, còn anh Bảo bị thương ở gót chân.

Một lúc sau, anh Tâm trèo lên giao thông hào tìm người giúp đỡ rồi không quay lại được. Không thấy anh Tâm quay lại, anh Bảo cũng cố trèo lên khỏi hầm tìm người giúp đỡ. Một lúc sau, chị Thu được người đi đường kéo lên. Do không thể cùng lúc đưa 2 chị em đến bệnh viện nên người ta dặn anh Bảo ngồi đó đợi, sau khi đưa chị Thu vào viện sẽ quay lại đón. Sau đó, bà Nguyệt lần lượt tìm được các con nhưng anh Bảo thì bặt tin từ ngày đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *