Tìm người thân

MS847: Nguyễn Thị Ngọc Nga tìm cháu Phạm Quốc Thuần

Họ và tên: Phạm Quốc Thuần

Tên cha: Phạm Thế Vinh

Tên mẹ: Nguyễn Thị Hồng Nhung

Tên anh-chị-em: Hương, Hoài, Khánh, Việt, Hạnh, Hà, Lỳ và Huyề

Năm thất lạc: 1975

Đây là bức ảnh lúc còn bé của anh Phạm Quốc Thuần, sinh năm 1972. Cha tên là Phạm Thế Vinh, nguyên là sỹ quan trong quân đội Sài Gòn trước năm 1975. Mẹ là bà Nguyễn Thị Hồng Nhung.

Anh Phạm Quốc Thuần lúc nhỏ

Đầu năm 1975, ông Vinh chuyển ông tác vào Sài Gòn, còn vợ và các con là Hương, Hoài, Khánh, Việt, Hạnh, Hà, Lỳ, Thuần và Huyền thì vẫn ở Đà Nẵng. Đến cuối tháng 3/1975, bà Tuyết đưa các con ra phi trường Đà Nẵng lên máy bay vào Sài Gòn đoàn tụ với chồng. Khi đó, anh Thuần được mẹ gửi cho ông Linh – cấp dưới của ông Vinh, đưa lên máy bay giúp rồi thất lạc. Sau này, ông Vinh có gặp lại anh Linh nhưng ông Linh cho biết do chen lấn, sau khi anh lên máy bay thì không kịp kéo anh Thuần lên, từ đó bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]