Tìm người thân

MS3243: Nguyễn Thị Ngọc Mai tìm 2 cháu Phương và Trân

Họ và tên: Nguyễn Thị Tú Phương và Nguyễn Tấn Thế Trân

Năm sinh: 1972/1973

Tên cha: Nguyễn Tấn Thành

Năm thất lạc: 1973

Bà Nguyễn Thị Ngọc Mai

Bà Nguyễn Thị Ngọc Mai

Bà Nguyễn Thị Ngọc Mai đăng ký tìm hai cháu là Nguyễn Thị Tú Phương. Sinh năm 1972 và Nguyễn Tấn Thế Trân, sinh năm 1973. Cha mẹ là ông Nguyễn Tấn Thành và bà Lê Thị Nhơn. Phương và Trân còn có hai người anh trai tên là Vũ và Bảo.

Ông Thành đi lính không quân đóng tại Nha Trang. Bà Nhơn cùng 4 người con sống với gia đình bên chồng ở đường Vạn Kiếp. Thấy mình bà Nhơn phải lo cho 4 người con nên ông Thành gửi hai người con nhỏ là Phương và Trân cho một bà Vú nuôi ở phường 3, quận Bình Thạnh chăm sóc. Hàng tháng mỗi lần về thăm nhà ông lại ghé qua đóng tiền cho con.

Năm 1973, ông Thành mất, bà Nhơn bỏ đi vì không có tiền đóng cho bà vú nuôi. Sau đó, người vú nuôi tìm đến nhà cho hay nếu không trả tiền công thì bà sẽ mang chị Phương và anh Trân cho cha mẹ nuôi quốc tế rồi bỏ đi. Từ đó đến nay, bà Mai không biết thông tin gì về hai cháu nữa. Nghe nói người vú nuôi đã chuyển đến sống ở khu vực cầu Bình Lợi.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *