Tìm người thân

MS1068: Nguyễn Thị Na tìm em Nguyễn Thị Tuyết Nhung

Họ và tên: Tuyết Nhung

Năm sinh: 1970

Tên cha: Nguyễn Văn Vẹn

Tên mẹ: Nguyễn Thị Nở

Tên anh-chị-em: Nguyễn Văn Sinh, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Thị Na

Năm thất lạc: 1970

 2 Cụ Nguyễn Văn Vẹn và Nguyễn Thị Nở

Chị Nguyễn Thị Na đăng ký tìm em gái tên là Nguyễn Thị Tuyết Nhung, sinh năm 1970, tại Campuchia. Bố tên là Nguyễn Văn Vẹn, mẹ là bà Nguyễn Thị Nở.

Trước đây, gia đình bà Nở sống tại Nam Vang – Campuchia. Năm 1970, do chiến tranh loạn lạc nên những gia đình Việt kiều tại Campuchia phải tìm cách chạy về nước. Gia đình chị Na được tập trung tại nhà thờ Chánh Tòa Bi Đăng để đợi tàu về Việt Nam.

Ngày 10/4/1970, chị Nhung khi đó mới được hơn 1 tuổi, đang bệnh tiêu chảy nên bà Nở đã bồng con đến trại trẻ mồ côi gần đấy để xin khám bệnh. Tại đây, chị Nhung được một bác sĩ người Pháp tên là Ca-met khám bệnh, nhưng do sức khỏe của chị Nhung quá yếu nên ông đã xin phép được đưa chị Nhung về Pháp để điều trị. Lo cho tính mạng của con gái, bà Nở đành đồng ý giao đứa bé cho vị bác sĩ. Sau đó, gia đình bà Nở lên tàu về Việt Nam và không biết tin tức gì về chị Nhung nữa.

 Anh Nguyễn Văn Sinh, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Cường và Nguyễn Thị Na

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *