Tìm người thân

MS9283: Nguyễn Thị Lan tìm em trai Nguyễn Văn Mười

Họ và tên: Nguyễn Văn Mười

Năm sinh: 1973

Quê quán: Quảng Nam

Tên cha: Nguyễn Diễn

Tên mẹ: Phạm Thị Tương

Tên anh-chị-em: anh trai Nguyễn Văn Nhì/em gái Nguyễn Thị Tám, anh trai Nguyễn Văn Chín, chị Nguyễn Thị Bốn, chịgái Nguyễn Thị Sáu, chị gái Nguyễn Thị Lan (Năm)

Năm thất lạc: 1975

Gia đình đăng ký tìm anh Nguyễn Văn Mười, sinh năm 1973, tại Quảng Nam. Anh Mười là con út trong gia đình co 9 anh em. Cha mẹ là ông Nguyễn Diễn và bà Phạm Thị Tương.

Năm 1973, ông Diễn mất khi bà Tương đang mang thai. Tháng 10/1973, bà Tương sinh được hai bé trai sinh đôi đặt tên là Chín và Mườii. Khoảng 10 tháng sau, bà Tương mất. Khi đó, chiến tranh loạn lạc, mấy anh chị còn nhỏ nên không lo được cho hai em.

Anh Chín được thìm dâu nhận về nuôi, còn anh Mười vì ốm yếu nên được anh chị đưa ra bệnh viện nhi ở Hòa Khánh để điều trị. Sau đó, anh Mười được chuyển đến cô nhi viện Hòa Khánh cho các sơ chăm sóc vì bị suy dinh dưỡng. Mấy anh chị em trở về quê mỗi tuần lại ra thăm em. Năm 1975, chị Lan tức Năm ra thăm em thì cô nhi viện đã giải thể, một số trẻ em được đưa ra nước ngoài, còn 1 số khác được chuyển đến bệnh viện nhi Hòa Khánh, nhưng anh Mười được đưa đi đâu thì không rõ.

Trong ảnh chị Lan thả tóc -  em Chín và Chú Thím

Trong ảnh chị Lan thả tóc – em Chín và Chú Thím

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *