Tìm người thân

MS5888: Nguyễn Thị Lan tìm em Nguyễn Văn Hùng

Họ và tên: Nguyễn Văn Hùng

Năm sinh: 1965

Tên cha: Nguyễn Văn Kiếm

Tên mẹ: Phạm Thị Ba

Tên anh-chị-em: Nguyễn Văn Chính, Nguyễn Thị Lan, Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Văn Huệ, Nguyễn Văn Thế, Nguyễn Thị Kim Ánh, Nguyễn Văn Cường

Năm thất lạc: 1974

Chị Nguyễn Thị Lan rất mong tìm lại em trai tên Nguyễn Văn Hùng, thất lạc từ năm 1975.

Anh Hùng có tên thường gọi là Tý, sinh năm 1965 tại Nha Trang, Khánh Hòa. Khi còn nhỏ, anh gọi mẹ tên Phạm Thị Ba là Má Năm, ba là ông Năm Kiếm. Anh Hùng có thể còn nhớ anh trai tên Chính, ở nhà gọi là Chi, chị gái tên Lan. Ông Kiếm là tài xế lái xe ben, có bạn là vợ chồng ông Sáu Kỷ, thường gọi là ông bà Côi. Ông bà không có con nên nhận anh Hùng làm con nuôi, được một thời gian thì chuyển về Ninh Hòa sinh sống. Sau đó, anh Hùng được ba mẹ nuôi đưa vô Sài Gòn, sống tại làng Phú Định, gần Chợ Lớn, ông bà đổi tên khác là Sáu La. Ông là tài xế xe buýt, còn vợ bán cháo lòng, cà phê. Năm 1974, bà Ba vào Sài Gòn gặp con trai được một lần và bặt tin tới nay. Gia đình chỉ hay tin vợ chồng ông Sáu Kỷ đi kinh tế mới ở Củ Chi, khi ông Sáu Kỷ mất, người vợ đưa anh Hùng về quê bà ở Long Xuyên.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]