Tìm người thân

MS19283: Nguyễn Thị Lài tìm con Trần Thị Ngọc Diễm

Họ và tên: Trần Thị Ngọc Diễm

Năm sinh: 1981

Quê quán: Long An

Tên mẹ: Nguyễn Thị Lài

Tên anh-chị-em: Trần Thị Kim Anh, Trần Thị Kim Loan, Trần Thị Lệ Hằng, Trần Thị Thùy Trang, Trần Vũ Hải, Trần Thị Bạch Tuyết

Năm thất lạc: 1981

Bà Nguyễn Thị Lài mong tìm con Trần Thị Ngọc Diễm, sinh năm 1981, tại Long An. Các anh chị em là Anh, Loan, Hằng, Trang, Hải và Tuyết.

Năm 1968, bà Lài rời quê Long An lên Sài Gòn sinh sống. Bà lấy chồng rồi sinh được 6 người con. Năm 1980, cuộc sống khó khăn vợ chồng bà đưa các con trở về Long An. Năm 1981, chồng bỏ đi khi bà Lài đang mang thai đứa thứ 6. Vì hoàn cảnh khó khăn, bà Lài đưa các con lên Sài Gòn rồi lần lượt cho làm con nuôi.

Ảnh bà Lài chụp cùng con cháu

 

Tháng 8/1981, sau khi sinh con gái út đặt tên là Trần Thị Ngọc Diễm được 28 ngày, bà Lài ẵm con đi tại một ngôi nhà trong hẻm ở đường Cách Mạng Tháng Tám.

Thời gian sau, bà Lài quay lại tìm con thì được chủ nhà cho biết đã cho đứa bé làm con nuôi bà Nguyễn Thị Mót, tức bà Sáu bán sơ ri, không có nhà, vẫn ở tạm trước hiên nhà khu Phường 10, Quận 3. Khi gia đình tìm đến thì bà Sáu đã được đưa lên trại dưỡng lão ở Bình Dương, còn con gái của bà thì không có tin tức gì từ ngày đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *