Tìm người thân

MS9110: Nguyễn Thị Kim Nhung tìm gia đình

Họ và tên: Tìm gia đình

Tên cha: Nguyễn Văn Khôi

Tên mẹ: Lê Thị Liễu

Năm thất lạc: 1978

Hình ông Nguyễn Văn Khôi

Hình ông Nguyễn Văn Khôi

Chị Nguyễn Thị Kim Nhung, sinh năm 1970 đăng ký cha Nguyễn Văn Khôi, mẹ kế Lê Thị Liễu, cùng các em cùng cha khác mẹ Thành, Vân, Tâm và Long.

Theo thông tin mà bà ngoại chị Nhung là cụ Nguyễn Thị Hạnh kể lại. Mẹ ruột chị Nhung là bà Nguyễn Thị Hoàng, sau đổi tên là Nguyễn Thị Hiền. Sau khi sinh chị Hiền được 3 năm thì bà Hiền và ông Khôi chia tay nhau. Chị Nhung được gửi vào cô nhi viện. Khoảng năm 1976, sau khi ông Khôi đi thêm bước nữa với bà Liễu thì đón chị về sống chung ờ Xuân Lộc, Đồng Nai.

Năm 1978, ông Khôi mua một con chó về nhà nuôi. Sau đó, chị Nhung đi xin phép cho em Thành nghỉ học, đến lúc về nhà thì lạc mất con chó mà cha vừa mua. Sợ cha đánh đòn, chị Nhung bỏ nhà đi rồi thất lạc gia đình từ ngày đó.

Chị Nhung được một người quen đưa về nhà bà ngoại ruột. Khoảng 2,3 năm sau, mẹ Hiền có về thăm một lần, nhưng bị ngoại đuổi đi rồi cũng bặt tin từ ngày đó.

Sau này, chị Nhung đã quay lại chỗ cũ tìm cha thì được biết cha đã chuyển lên Sài Gòn sinh sống. Chị Nhung cũng đã đi tìm kiếm nhưng không có thông tin.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]