Tìm người thân

MS8519: Nguyễn Thị Khéo tìm con Nguyễn Thị Mai, Nguyễn Văn Phước

Họ và tên: Tìm con Nguyễn Thị Mai và Nguyễn Văn Phước

Cụ Nguyễn Thị Khéo rất mong biết tin con gái là Nguyễn Thị Mai, sinh năm 1950 và con trai là Nguyễn Văn Phước. Cha thường gọi là Cụ Hai.

Vợ chồng bà Khéo sinh được 4 người con là Tài, Mai, Phước và Xanh. Cả gia đình sinh sống bằng nghề làm thuê tại Phnôm Pênh, Campuchia. Không rõ năm nào, vợ chồng chia tay nhau, 4 người con sống với cụ Khéo. Một thời gian sau cụ Khéo đi bước nữa với cụ Mích rồi sinh được 5 người con. Sau đó, cụ Mích đưa vợ con đi chạy loạn về phía biên giới Thái Lan. Lúc này ông Phước đã đi làm thuê tại Battambang nên không đi cùng gia đình.

Năm 1975, bà Mai muốn cùng mẹ sang Thái Lan, nhưng cụ Khéo không chịu nên bà đi một mình. Không lâu sau, cụ Khéo cùng chồng con hồi hương về Việt Nam sinh sống và mất liên lạc với chị Mai và anh Phước từ ngày đó.

Có người quen gặp bà Mai đang sống tại Mỹ nhưng không có thông tin cụ thể nên gia đình không biết có phải là người thân của mình không.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *