Tìm người thân

MS1965: Nguyễn Thị Huy tìm con Thái Quang Nhân

Họ và tên: Thái Quang Nhân

Năm sinh: 1974

Tên cha: Thái Quang Dần

Tên mẹ: Nguyễn Thị Huy

Tên anh-chị-em: Có 2 người anh là Thái Quang Duy ( thường gọi là Bi) và Thái Quang Hòa (thường gọi là Nô)

Năm thất lạc: 1979

Ông Thái Quang Dần và bà Nguyễn Thị Huy đăng ký tìm con trai tên là Thái Quang Nhân, sinh năm 1974, tại Huế. Anh Nhân còn có tên gọi ở nhà là Ni. Trên anh là hai Duy (thường gọi là Bi) và anh Hòa (thường gọi là Nô). Gia đình ông Dần sống ở Huế.

Thái Quang Nhân cùng anh Thái Quang Duy

Tháng 5/1975, bà Huy dẫn con trai út là Thái Quang Nhân vào Vũng Tàu thăm bà con bên nội. Ở chơi vài hôm, bà Huy dẫn con ra bến xe trên đường Lê Hồng Phong mua vé về quê. Trong lúc xếp hàng chờ mua vé, bà Huy nói chuyện với một người đồng hương tên là Hoàng Thị Lý. Qua cuộc nói chuyện, bà Lý cho biết bà quê ở Triều Sơn, lấy chồng tên Nho rồi theo chồng về Phú Bình sinh sống rồi sinh được ba người con. Cuộc sống khó khăn nên bà Lý rời quê vào Nam làm ăn.

Vợ chồng bà Nguyễn Thị Huy

Sau khi nói chuyện, đến lượt bà Huy vào mua vé, thấy mọi người chen lấn xô đây nhau nên bà Huy gửi con trai và hành lý cho bà Lý giữ giùm. Một lúc sau quay ra thì không thấy đâu nữa. Bà Huy đã đăng tin tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tin tức. Khi thất lạc, anh Nhân được 5 tuổi, đang đi học mẫu giáo ở trường Nhật Lệ.

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *