Tìm người thân

MS7119: Nguyễn Thị Hương tìm con Nguyễn Thị Ngọc Hà

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Hà

Năm sinh: 1971

Tên mẹ: Nguyễn Thị Hương

Năm thất lạc: 1972

MS7119

Hình bà Nguyễn Thị Hương

Trong ảnh là bà Nguyễn Thị Hương tha thiết tìm con là Nguyễn Thị Ngọc Hà, sinh năm 1971, tại Đồng Nai. Vì hoàn cảnh phải cho đi làm con nuôi vào năm 1972.

Khoảng năm 1970, bà Hương đưa con gái là Ngọc Tú theo gia đình rời quê Vũng Tàu lên Định Quán, Đồng Nai lập nghiệp. Trong thời gian này, bà Hương có thai với 1 lính Mỹ rồi sinh được một bé gái đặt tên là Ngọc Hà vào năm 1971. Lúc này bà ở tạm nhà người chị nuôi là người dân tộc thường gọi là bà Hai A. Bà a có chồng tên là Nguyễn Văn A, quê ở Chợ Cải, Cát Lái đóng quân ở Trung đoàn 52, Sư đoàn 18. Hai vợ chồng không có con nên nhận một bé gái là con lai Mỹ đen về nuôi đặt tên là Hồng.

Năm 1972, bà Hương sinh người con trai thứ 3 đặt tên là Dũng. Cuộc sống khó khăn, bà đành gửi con gái thứ 2 cho vợ chồng người chị nuôi chăm sóc. Một thời gian sau bà Hương quay lại tìm con thì bà Hai A đã đưa chị Hà đi đâu không rõ.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *