Tìm người thân

MS915: Nguyễn Thị Hồng tìm anh Nguyễn Văn Đức

Bà Nguyễn Thị Huệ
Chị Nguyễn Thị Hồng

Chị Nguyễn Thị Hồng, đăng ký tìm anh trai tên là Nguyễn Văn Đức, sinh năm 1961, tại Gia Lai. Anh Đức còn có các anh em là Thảo, Đức và Lan.

Trước năm 1975, mấy anh em sống với mẹ là bà Nguyễn Thị Huệ ở gần cầu Hội Phú, Gia Lai. Riêng anh Đức thì được gửi vào ở trong nhà dòng tại Hoa Lư, Gia Lai ngay từ bé, nhưng vẫn thường xuyên về thăm gia đình. Năm 1975, bà Huệ đưa các con đi chạy loạn về Tuy Hòa nhưng không kịp đến đón anh Đức.

Một tuần sau, bà Huệ đưa các con quay về lại Gia Lai. Khi tìm đến nhà thờ, thì được biết anh Đức cũng đã lên máy bay đi chạy loạn cùng với 1 cha xứ trong nhà dòng rồi không có tin tức gì nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *