Tìm người thân

MS4087 : Nguyễn Thị Hồng Thu tìm con gái Nguyễn Thị Tuyết Nga

Họ và tên: Nguyễn Thị Tuyết Nga

Năm sinh: 1971

Năm thất lạc: 1975

Ảnh cô Nguyễn thị Hồng Thu lúc trẻ

Ảnh cô Nguyễn thị Hồng Thu lúc trẻ

Bà Nguyễn Thị Hồng Thu(người trong ảnh) rất mong tìm lại con gái Nguyễn Thị Tuyết Nga, sinh năm 1971, bị thất lạc vào năm 1975.

Chị Nga mồ côi cha từ trong bụng mẹ, hai mẹ con chị đùm bọc nhau trong một căn nhà tại An Khê, Gia Lai. Khi đó, bà Thu là hộ sinh, có tên thường gọi là Lan. Năm 1975, bà Thu đưa con đi chạy loạn ở trại tiếp cư Lam Sơn , cách thành phố Vũng Tàu khoảng 2 cây số. Trong thời gian sống ở đây, bà Thu mưu sinh bằng nghề buôn bán rau cá cho những người tản cư trong trại. Khoảng 4 giờ chiều một ngày nọ, trước khi đi chợ, bà Thu gửi con gái cho người phụ nữ bán hàng nước ở trước cổng trại tên là Năm. Tuy nhiên,  do trên đường đi có chiến sự xảy ra nên qua ngày hôm sau bà Thu mới trở về trại tiếp cư. Khi đó, bà mới hay tin chị Nga đã đi cùng một người đàn ông không rõ tên gì. Người này nói muốn nhận lại con thì vào Sài Gòn, tìm hãng xe Hiệp Phát.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *