Tìm người thân

MS1550: Nguyễn Thị Hợi tìm em Nguyễn Thị Côi

Họ và tên: Nguyễn Thị Côi

Năm sinh: 1953

Tên cha: Nguyễn Văn Cúc

Tên mẹ: Nguyễn Thị Hợp

Tên anh-chị-em: Có 2 chị em là Côi và Hợi

Năm thất lạc: 1975

Chị Nguyễn Thị Hợi

Chị Nguyễn Thị Hợi mong muốn tìm em gái tên là Nguyễn Thị Côi, sinh năm 1953. Cha tên Nguyễn Văn Cúc, còn mẹ là Nguyễn Thị Hợp.

Trước đây, gia đình chị Hợi sống ở miền Bắc. Ông Cúc mất khi chị Côi còn trong bụng mẹ. Cuộc sống khó khăn, bà Hợp đưa 2 con theo mẹ và em chồng chuyển vào Hố Nai sinh sống. Vài năm sau, bà Hợp đi thêm bước nữa và đón chị Hợi lên Sài Gòn sinh sống. Chị Côi sống với bà nội một thời gian thì hai bà cháu cũng chuyển lên Sài Gòn sinh sống và mất liên lạc.

Sau năm 1975, chị Hợi có gặp lại một người quen ở Đồng Nai thì được biết chị Côi và bà nội thuê nhà ở đường Ngô Thời Nhiệm. Sau đó, chị Côi lập gia đình rồi theo chồng sang Mỹ. Nghe nói sau khi qua Mỹ, chị Côi đổi tên thành Diễm và sinh được người con gái đặt tên là Trang.

Chị Nguyễn Thị Côi cùng người con gái tên Trang

Chị Hợi đã quay lại nơi ngày xưa mà bà và em gái ở để hỏi thăm, nhưng chủ nhà chỉ còn giữ một bức ảnh của chị Côi và con gái gửi về cho bà nội. Còn địa chỉ cụ thể của chị Côi thì không rõ.

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *