Tìm người thân

MS738 : Nguyễn Thị Hoa tìm chồng Bùi Văn Vân

Bà Nguyễn Thị Hoa đăng ký tìm chồng tên là Bùi Văn Vân. Năm 1966, bà Hoa quen biết rồi sống chung với ông Bùi Văn Vân mấy năm nhưng vẫn không có con. Khi đó, ông Vân đi lính biệt động quân, thuộc tiểu đoàn 21, đóng quân tại Đà Nẵng.

Năm 1967, bà Hoa thấy tình hình chiến sự rất ác liệt, nên đã khuyên ông Vân đào ngũ bỏ trốn. Năm 1969, ông Vân bị bắt giam, sau khi mãn hạn tù, thì bị bắt đi làm công binh đào hầm ở chiến trường.

Năm 1971, ông Vân lại đào ngũ lần nữa. Sau đó, ông Vân dùng giấy tờ giả để đăng ký đi lính ở Hòa Cầm. Bà Hoa lên thăm và khuyên ông về quê sống, nhưng ông không chịu. Năm 1974, bà Hoa nhận được thư của ông Vân gửi vào từ Quảng Ngãi nhắn bà ra thăm ông, bà Hoa không đi, rồi từ đó mất luôn liên lạc với ông Vân. Sau năm 1975, bà Hoa chuyển về Ninh Thuận sinh sống. Sau này khi quay về Sài Gòn thì có nghe nói ông Vân có quay lại tìm bà, nhưng không gặp nên bỏ đi đâu cũng không rõ.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *