Tìm người thân

MS756: Nguyễn Thị Cúc tìm họ hàng nội ngoại

Ông Nguyễn Văn Hoan
Bà Phạm Thị Tà

Bà Nguyễn Thị Cúc, sinh năm 1932, đăng ký tìm họ hàng. Bố tên là Nguyễn Văn Hoan, mẹ là Phạm Thị Tà. Anh trai tên là Nguyễn Đức Lâm, hai em là Nguyễn Thị Tần và Nguyễn Văn Phúc. Bà Cúc lấy chồng tên là Phạm Văn Bình tại Hải Phòng.

Trước năm 1954 vợ chồng bà Cúc, ông Bình chuyển vào Nam sinh sống. Lúc đấy bố mẹ bà Cúc vẫn sống ở Hải Phòng và còn liên lạc được. Đến năm 1954, Ông Hoan, bà Tà cùng người con trai tên Phúc về lại quê ở làng Sùng Đáy –  Nam Định sinh sống. Bởi chiến tranh chia cắt hai miền Nam – Bắc nên gia đình ở trong Nam không còn liên lạc được.

Sau này, khi đất nước thống nhất thì ông Bình đã mất. Bà Cúc viết thư gửi về quê nhưng thư bị trả lại do không có người nhận.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *