Tìm người thân

MS920: Nguyễn Thị Bích Thủy tìm mẹ Nguyễn Thị Cúc

Chị Nguyễn Thị Bích Thủy
Bà Nguyễn Thị Thanh

Trong ảnh là chị Nguyễn Thị Bích Thủy, sinh năm 1972 tại Biên Hòa. Chị Thủy mong muốn tìm lại mẹ ruột của mình tên là Nguyễn Thị Cúc, không biết sinh năm nào nhưng có đặc điểm là bị tật ở mắt.

Theo lời mẹ nuôi là bà Nguyễn Thị Thanh kể lại. Năm 1972, tại nhà thương Biên Hòa, bà Cúc sinh được 1 bé gái. Mấy ngày sau, không biết nguyên nhân gì mà bà Cúc có ý cho con gái của mình cho một người bạn tên Hồng làm con nuôi. Nhưng vì trước đó, bà Hồng đã nhận hai người con nuôi, nên đã chỉ cho bà Thanh đến nhà thương Biên Hòa để nhận đứa bé về và đặt lại tên là Nguyễn Thị Bích Thủy.

Bà Thanh không biết gì về mẹ ruột của chị Thủy cả. Chỉ biết khi đó bà Cúc làm việc trong một xưởng giấy. Sau này, chị Thủy có hỏi mẹ nuôi và bà Hồng về mẹ ruột của mình, nhưng do hai bà đều đã lớn tuổi nên không nhớ gì về mẹ ruột của chị Thủy.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *