Tìm người thân

MS11127: Nguyễn Thị Bích Ngọc tìm mẹ tên Phước

Họ và tên: Phước

Quê quán: Phước Hải

Năm thất lạc: 1982

Nguyen Thi Bich Ngoc

Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc

Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc, sinh năm 1982, tại Hố Nai, đăng ký tìm mẹ tên Phước.

Theo thông tin mà chị Ngọc nghe kể lại. Năm 1979, bà Phước, đi thanh niên xung phong, đơn vị đóng tại Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu. Sau đó, bà chung sống với 1 người cùng đơn vị, tên Vinh, quê ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Khoảng năm 1981, bà Phước có thai nên chuyển về Hố Nai ở nhờ nhà người bạn cùng đơn vị tên Dung. Năm 1982, bà Phước sinh được một bé gái, nhưng gia đình ông Vinh không nhận nên bà Phước đành gửi con cho hai vợ chồng già ở gần đó nuôi giúp rồi bỏ đi.

Cũng trong năm đó, không thấy bà Phước đến thăm con nên ông bà nuôi giúp đã mang đứa bé gửi vào vào Giáo Xứ Bắc Hải, Biên Hòa cho các sơ chăm sóc. Sau đó, đứa bé được bà Cung nhận về làm con nuôi. Nghe nói, thời gian đó bà Phước có tìm đến nhà bà Cung vài lần thăm con nhưng không được gặp. Khi đứa bé được 6-7 tháng, thì bà Cung mang cho một gia đình khác làm con nuôi và đặt tên là Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *