Tìm người thân

MS5844: Nguyễn Thanh Phương tìm em gái Nguyễn Thị Phương Vy

Họ và tên: Nguyễn Thị Phương Vy

Năm sinh: 1977

Năm thất lạc: 1977

Anh Nguyễn Thanh Phương

Anh Nguyễn Thanh Phương

Anh Nguyễn Thanh Phương, sinh khoảng năm 1972-1973,  đăng ký tìm em gái tên là Nguyễn Thị Phương Vy, thất lạc từ năm 1978.

Anh Phương được kể rằng. Vào năm 1977, anh cùng mẹ là bà Nguyễn Thị Diệu chạy loạn và Bình Thuận. Khi đó bà đang mang thai nhưng bị bệnh nặng, phải điều trị ở bệnh viện Đa khoa tỉnh. Khoảng tháng 9/1977, bà sinh được đứa con thứ hai đặt tên là Vy. Khoảng hai tháng sau thì bà Diệu qua đời, hai anh em anh Phương được bà Thịnh là bác sỹ đưa về nuôi. Không lâu sau, bà Thịnh giao anh Phương cho ông Kề nhận làm con nuôi, còn chị Vy được cho bà Phan Thị Kim Cúc, cũng là bác sỹ làm cùng khoa với bà Thịnh. Vài năm sau, bà Cúc đưa chị Vy về Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Trước khi lâm trọng bệnh và mất, bà Cúc nhờ em gái tên Mỹ nuôi giúp chị Vy. Khi đó, bà Mỹ có chồng tên Vĩnh là sĩ quan cảnh sát. Sau này, anh Phương chỉ biết tin rằng gia đình bà Mỹ đã sang định cư tại Mỹ, không rõ em gái anh hiện ở đâu.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]