Tìm người thân

MS949: Nguyễn Tấn Đinh tìm vợ Huỳnh Thị Tài và 3 con Dung, Trang, Thịnh

Họ và tên: Huỳnh Thị Tài, Nguyễn Thị Kiều Dung, Nguyễn Thị Kiều Trang, Nguyễn Tấn Thịnh

Năm sinh: Mậu tý, 1970, 1971, 1973

Năm thất lạc: 1975

Ông Nguyễn Tấn Đinh đăng ký tìm vợ là Huỳnh Thị Tài và các con là Kiều Dung, sinh năm 1970, Kiều Trang, sinh năm 1971 và Tấn Thịnh, sinh năm 1973, tại Gia Lai.

MS949 (3)

Hình bà Huỳnh Thị Tài

Trước đây cả gia đình sống trên đường Trần Quý Cáp, ông Đinh đi lính chế độ cũ còn bà Tài buôn bán cá ở chợ nhỏ gần nhà. Hằng ngày 4 người con là Tiên, Dung, Trang, Thịnh được gửi sang nhà thầy Sáu ở đối diện nhà để học chữ.

Tháng 2/1975, ông Đinh đưa gia đình đi chạy loạn từ Gia Lai về Nha Trang. Khi đi đến Phú Bổn, xe vừa qua cầu thì gặp pháo kích, nên mọi người đành bỏ xe mà chạy. Cả gia đình đi được một đoạn thì ông Đinh bị lạc mất vợ và các con.

Sau mấy hôm tìm kiếm xung quanh nhưng không gặp, ông Đinh đành dẫn con trai lớn tên Tiên quay lại Gia Lai để đợi vợ và các con quay về. Nhưng suốt thời gian qua ông Đinh cũng không biết được tin tức gì về vợ con của mình dù đã nhiều lần quay lại Phú Bổn tìm kiếm.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *