Tìm người thân

MS3691: Nguyễn Phụng tìm cha mẹ

Họ và tên: Tìm gia đình

Năm thất lạc: 1970

Nguyễn Phụng

Anh Nguyễn Phụng

Trong ảnh là anh Nguyễn Phụng, sinh khoảng năm 1965, bị thất lạc gia đình khi 4 tuổi, rất mong tìm được người thân ruột thịt của mình.

Trong trí nhớ của mình, anh nhớ nhà mình có 2 anh em thường gọi là Cu Lớn và Cu Nhỏ, nhưng không biết mình là anh hay là em. Hình như mẹ anh tên Mùi, dáng người mập và cao. Anh nhớ mang máng hình như nơi anh ở là Đức Dục nhưng không biết chính xác là gì. Mẹ ở nhà làm nông.

Lúc bé, anh Phụng có tật ở chân nên không đi lại bình thường được, mỗi lần đi lại bị đau đầu gối. Khoảng sau năm 1970, anh ra Đà Nẵng sống với cậu rồi được cậu đưa đến bệnh viện Duy Tân hoặc Giải Phẫu để điều trị thì anh không nhớ rõ. Ở được 3,4 hôm, cậu gửi anh cho một người mẹ tên Nga cũng nuôi con ở bệnh viện để quay về lấy đồ. Sau đó, con trai bà Nga xuất viện, không thấy anh Phụng đến đón nên bà Nga đưa anh theo cùng và thất lạc gia đình từ ngày đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *