Tìm người thân

MS913: Nguyễn Như Huy tìm em Nguyễn Thị Gái

ông Nguyễn Như Cả

Trước đây gia đình sống ở thôn Yên Lã, xã Tân Hồng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, nhà ở ngay trục đường chính, cách 50m là có 1 cái giếng làng xây bằng gạch, đây là nơi người dân trong làng thường ra để lấy nước.

Lúc nhỏ, cô Gái cũng thường được người anh của mình dẫn ra đó chơi bi, đánh đáo, nhảy dây …

Lúc nhỏ cô Gái có 3 người bạn thân là Vĩnh, Bảy, Nguyệt. Vào ngày 13 tết năm 1954, ông Nguyễn Như Cả dẫn con gái của mình là bà Nguyễn Thị Gái sang nhà người bác họ, ở phố Hàng Khoai trước cửa chợ Đồng Xuân chơi.

Nhưng vì mắc công chuyện nên bác Cả đã để con chơi ở lề đường. Một lúc sau nhìn lại th2i không thấy con đâu nữa. Gia đình đã đi tìm khắp chợ nhưng cũng không có tin tức gì của bà Gái cả.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], điện thoại (08) 39315458, đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *