Tìm người thân

MS2709: Nguyễn Ngọc Nhiên tìm con gái Nguyễn Thị Minh Trâm

Họ và tên: Nguyễn Thị Minh Trâm

Năm sinh: 1989

Quê quán: Đồng Tháp

Tên cha: Trần Minh Tiền

Tên mẹ: Nguyễn Ngọc Nhiên

Năm thất lạc: 7/3/2007

Nguyễn Thị Minh Trâm

Nguyễn Thị Minh Trâm

Trong ảnh là em Nguyễn Thị Minh Trâm, còn gọi là Tú Trinh, sn 1989, bỏ nhà đi từ năm 2007. Cha mẹ là ông bà Trần Minh Tiền và Nguyễn Ngọc Nhiên.

Trâm sinh ra tại Nam Vang, Campuchia. Lúc được 6 tháng tuổi, ba mẹ chia tay nhau, em về ở với ngoại cùng các cậu, dì tại Đồng Tháp. Còn bà Nhiên tiếp tục ở lại Campuchia kiếm sống. Đến năm 2001, nhà cháy, bà Nhiên quay về quê sống với con gái. Trong một lần giận con vì ham chơi tiêu hết tiền, bà Nhiên đánh con nên Trâm đã bỏ nhà đi. Năm 2004, hay tin em đang sống và được học hành tại Mái ấm Hoa Hồng Nhỏ, gia đình thỉnh thoảng lên thăm, sau đó đón về lại vào năm 2006.Khi đó, em là học sinh lớp 11, đi học ở xa nhà nên được mẹ sắm cho chiếc xe máy. Tiếc là em không lo chăm học mà chỉ ham chơi theo bạn bè. Đến ngày 07/03/2007, Trâm bỏ nhà đi không một tin tức gì cho gia đình. Cuối năm 2008, nghe một người bạn trong Mái ấm nói rằng Trâm đã lập gia đình và sống tại khu vực Bà Điểm, tp. Hồ Chí Minh.

Bà Nhiên năm nay đã 55 tuổi, rất mong con gái quay về để mẹ con được sum họp.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *